ติดตั้งกล้องวงจรปิด ip camera 320 ตัว

รูปแบบบริการของทางเรามีอะไรบ้าง

  • บริการรับติดกล้องวงจรปิดและวางระบบ
  • บริการแก้ไขและตรวจสภาพกล้องให้พร้อมใช้งานได้อยู่เสมอ
  • บริการทำออนไลน์ให้กับเครื่องบันทึกภาพให้ดูผ่านมือถือได้หรือเซ็ตค่าผ่านคอมพิวเตอร์
  • บริการให้เช่ากล้อง เพื่องานแสดงสินค้าถ่ายทำรายการทีวีหรือเช่ากล้องเพื่อรักษาความปลอดภัยในงานคอนคอนเสิร์ต
  • บริการปรับปรุงระบบกล้องและพัฒนาให้ทันสมัย
  • บริการเดินสายแลนทั้งภายในอาคารและนอกอาคาร
  • บริการวางระบบ wifi
  • บริการวางระบบ network
  • บริการรับติดตั้งสัญญาณกันขโมยทั้งมีสายและไร้สาย สามารถควบคุมผ่านมือถือได้
  • บริการติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

รับติดตั้งกล้องและวางระบบ

ทางบริษัทได้มีช่างคอยบริการงานทางด้านการติดตั้งพร้อมให้คำแนะนำมุมมองของภาพ เพื่อให้ได้ภาพตามที่ลูกค้าต้องการหรือ เลือกมุมมองภาพให้ลูกค้าเพียงแค่ท่านต้องบอกวัตถุประสงค์ในการติดตั้ง เช่นต้องการบันทึกภาพและเสียงของตัวกล้องเพื่อตรวจสอบการทำงานของพนักงาน เช่นฝ่ายขาย ฝ่ายบัญชี ฝ่ายจัดซื้อเป็นต้น

แก้ไขปรับปรุงระบบเพื่อให้พร้อมใช้งาน

สำหรับลูกค้าที่เคยติดตั้ง หรือใช้บริการด้านระบบกล้องมาแต่ไม่ได้บริการหลังการขายหรือไม่มีบริษัทที่คอยให้คำปรึกษาหรือ แก้ไขระบบให้ทางบริษัทเรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมแก้ไขให้กับท่าน

บริการเซ็ตกล้องให้ดูผ่านออนไลน์ได้

ถ้าท่านต้องการให้ระบบของท่านสามารถดูผ่านมือถือได้ ติดต่อทางบริษัทเพื่อขอคำแนะนำด้านระบบได้ฟรี หรือถ้าต้องการให้ทางเราเข้าแก้ไขให้สามารถดูภาพผ่านออนไลน์ก็สามารถทำได้ ทางบริษัทยินดีให้บริการเช่นกันไม่ว่าจะสินค้าจากค่ายไหนเรายินดีให้บริการ

จัดแสดงสินค้ากล้องวงจรปิด
เช่ากล้องวงจรปิด

บริการให้เช่าระบบกล้อง

สำหรับท่านที่กำลังมองหาบริษัทที่มีให้บริการเช่ากล้องเพื่อใช้ในโอกาสต่าง ๆ ทางบริษัทเราก็มีบริการ โดยทางเรามีผลงานการให้บริการเช่ากล้องมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อการถ่ายทำรายการทีวี เช่นรายการล่าท้าผี การถ่ายทำโฆษณา การเช่าเพื่อจัดแสดงสินค้า การเช่าเพื่อจัดแสดงคอนเสิร์ต เป็นต้น

บริการปรับปรุงระบบเพื่อให้ทันสมัย

หลาย ๆ ท่านมีระบบเก่าอยู่แล้วแต่ยังหาบริษัทร้านค้าเข้ามาบริการให้คำปรึกษาไม่ได้ ทางบริษัทขออาสาเพื่อให้คำแนะนำปรับปรุงระบบให้กับท่านฟรี ๆ และทางเรายังยินดีรับซื้อเพื่อเทรินกล้องระบบใหม่กับระบบเก่าของท่านกัน โดยสินค้าที่เราได้ทำการเทรินไปนั้นทางบริษัทจะทำการบริจาคให้กับทางสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการเช่นวัด, โรงเรียน, สถานที่รับเลี้ยงเด็ก เป็นต้น

บริการเดินสายแลนทั้งในอาคารและนอกอาคาร

ทางบริษัทยังมีบริการรับเดินสายแลนเพื่อใช้กับระบบ network ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โรงแรม สำนักงานหรือแม้กระทั่งโรงงานอุตสาหกรรม

บริการวางระบบไร้สาย (Wifi)

สำหรับท่านที่กำลังมองหาผู้ที่มีความรู้ในการวางระบบ Wifi network ท่านสามารถติดต่อกับทางบริษัทเพื่อขอคำปรึกษาและวางระบบ Wifi พร้อมทั้งทางบริษัทยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Wifi แบรนชั้นนำในเมืองไทย

บริการวางระบบ network

ทางบริษัทโอกามิได้เปิดบริการวางระบบ network เพื่อคอยให้ปรึกษาและวางระบบโดยวิศวกรฝ่ายไอทีที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์โดยตรง

บริการจำหน่ายและรับติดตั้งสัญญาณกันขโมย

สำหรับผุ้ที่กำลังมองหาสัญญาณกันขโมยและช่างติดตั้งสัญญาณกันขโมย ทางบริษัทพร้อมให้คำปรึกษาและให้ความรู้ก่อนที่จะเลือกอุปกรณ์ในการใช้งาน เนื่องจากระบบสัญญาณกันขโมยได้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งระบบที่มีการพัฒนามาใหม่ล่าสุดก็จะเป็นการควบคุมสัญญาณกันขโมยผ่านมือถือ

บริการติดตั้งระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

สำหรับระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นจะมีวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการควบคุมการเข้าออก หรือแม้แต่นำมาใช้แทนเครื่องตอกบัตร โดยการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นสามารถตรวจเช็คผู้เข้าออกได้ผ่านทางคอมพิวเตอร์ หรือการใช้ระบบเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อคิดเงินเดือนพนักงานก็สามารถกระทำได้ ติดต่อเราได้ที่ 02-543-6905, 083-907-4400